HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG

giat-do-qua-tai
5 thói quen xấu khiến máy giặt của bạn nhanh hỏng
03/09/2016
XU HƯỚNG HỆ THỐNG TỦ TRƯNG BÀY MỚI CHO MÔ HÌNH SIÊU THỊ MINI VÀ CỬA HÀNG TẠP HÓA
22/09/2016

     Lời dầu tiên xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tủ đông của Điện Lạnh Thành Long chúng tôi.
Để sử dụng tủ một cách hiệu quả, tiết kiệm điện năng , tăng tuổi thọ sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng dành chút thời gian đọc kỹ bản hướng dẫn này trước khi sử dụng tủ :
1/. Tháo toàn bộ vỏ thùng, xốp đóng gói ra khỏi tủ (Kể cả xốp dưới đáy tủ). Nếu không sẽ ảnh hưởng tơi hệ thống giải nhiệt của tủ, làm tủ kém lạnh và hao tốn nhiều điện năng.
2/. Kê tủ thật ngay ngắn, vững chắc nơi khô ráo thoáng mát, cách tường
AQF-C410 open 900x900từ 15cm trở lên.
3/. Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ tới vị trí cao nhất (Hi)
4/. Cắm điện vào ổ cắm cho tủ chạy không tải (không bỏ bất cứ sản phẩm gì vào bên trong tủ) từ 3giờ – 6 giờ. Bước này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định tới tuổi thọ và độ bền của tủ.
5/. Cho thực phẩm vào tủ : Để đảm bảo độ bền và hoạt động của tủ được ổn định ngay những ngày đầu tiên sử dụng . Sau khi tủ chạy không tải, Quý khách hàng phải tuân thủ theo sự chi dẫn sau đây:
• Nếu là thịt cá, hải sản tươi sống… sau 3-6 giờ chạy không tải của ngày đầu tiên, Quý khách hàng chỉ nên sử dụng khoảng 20% sức chứa của tủ và số lượng TĂNG DẦN vào các ngày tiếp theo.
• Nếu là kem hoặc các sản phẩm đã được làm đông lạnh khác Quý khách hàng nên sử dụng 50% sức chứa của tủ và số lượng TĂNG DẦN vào các ngày tiếp theo.
• Quý khách hàng tuyệt đối không được chứa nước làm đá chung với các sản phẩm đã làm đông lạnh. Vì nếu bắt đầu làm đá với nước ở nhiệt độ 25 độ (nhiệt độ thường của nước) sẽ làm tan chảy các sản phẩm đông lạnh sẵn có trong tủ như kem , yagourt….
6/. Sau khi tủ đã chạy ổn định, vặn núm AQF-C410 900x900điều chỉnh nhiệt độ về vị trí số 4
-5 tùy theo nhu cầu nhiệt độ cần sử dụng Nếu cảm thấy nhiệt độ chưa đạt đúng nhu cầu sử dụng , thì có thể tăng hoặc giảm để không tốn điện năng.
7/. Lưu ý:
– Mặt trong tủ (Côi tủ) được phủ một lớp nylon (PE) để bảo vệ không bị trầy xước, tróc sơn mặt trong của tủ khi sản xuất. Lớp nylon (PE) này có thể bị bong tróc, trầy xước khi sản xuất hoặc khi quý khách sử dụng. Quý khách có thể bóc bỏ lớp này mà không ảnh hưởng tới chất lượng và kỹ thuật của tủ – với dòng tủ Liên Doanh.
– Khi trong côi tủ bám lớp tuyết dày(từ5mm trở lên) thì cần phải rút điện ra để xả tuyết. Vì nếu không xả lớp tuyết này tủ sẽ kém lạnh.=> Hao phí nhiều điện năng.

♠ Cách xả tuyết:

+ Rút ổ cắm điện, lấy hết thực phẩm ra khỏi tủ , mở cửa cho tan tuyết sau đó dùng khăn mềm để thấm nước và lau sạch tủ.Vệ sinh tủ 45 ngày / lần. Có thể dùng xà bông để
+ Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn để cạy lớp tuyết này vì dễ gây ra thủng dàn lạnh.
– Về buổi sáng hoặc những ngày mưa độ ẩm cao, cánh cửa và viền tủ thường bị đọng sương. Đây là hiện tượng bình thường và chúng ta cần lau chùi lớp sương này.
– Vui lòng xem them chi tiết tại Sách hướng dẫn đi kèm tủ.
Mọi khó khăn cần được tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ số ĐT 0917.928.969 Mr Thảo
Xin cảm ơn Quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 8 =


00 items