logo điện lạnh thành long

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 1 Chiều 12.000BTU (SRK/SRC13YL-S5)

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
12.650.000₫

- Xuất xứ: Thái Lan
- Loại máy điều hòa: Loại 1 chiều
- Tiết kiệm điện: Inverter
- Công suất lạnh: 12.000 BTU
- Kiểu máy điều hòa: Treo Tường
- Kháng khuẩn khử mùi: Có
- Chế độ làm lạnh nhanh: Có
- Loại Gas sử dụng: R-410A

Hãy gọi Liên hệ 0243.217.1743

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 1 Chiều 12.000BTU (SRK/SRC13YL-S5)

Điều Hòa Mitsubishi Heavy (SRK/SRC13YL-S5) được sản xuất tại Thái Lan với công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Điều Hòa Mitsubishi Heavy (SRK/SRC13YL-S5) nằm trong danh mục các dòng sản phẩm điều hòa dân dụng đang được bán chạy nhất hiện nay. Diện tích sử dụng hợp lý nhất là dưới 45m2, được áp dụng công nghệ Inverter cùng với chế độ làm lạnh siêu nhanh, trong những mùa hè nóng nực này việc sử dụng Điều hòa Mitsubishi Heavy (SRK/SRC13YL-S5) là một giải pháp tốt nhất cho những không gian phòng khách, phòng ngủ... của gia đình bạn.

- Điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy SRK 13YL tích hợp bộ lọc khử mùi: Bộ lọc này giúp điều hòa Mitsubishi Heavy SRK 13YL giữ không khí luôn trong sạch bằng cách loại bỏ các mùi hôi khó chịu trong phòng.

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 1 Chiều 12.000BTU (SRK/SRC13YL-S5)

- Lồng quạt chống khuẩn hiệu quả: Lồng quạt được xử lý kháng khuẩn, hạn chế nấm mốc và mầm bệnh tạo môi trường sạch và an toàn. Tất cả các bộ phận chống khuẩn bạn có thể thay ra và vệ sinh dễ dàng.

- Bộ lọc khuẩn Enzyme mang đến không khí trong sạch: Bộ lọc kháng khuẩn Enzyme trên điều hòa treo tường Mitsubishi Heavy SRK 13YL có tính kiềm tự nhiên sẽ tiêu diệt vi khuẩn một cách hiệu quả.

- Hệ thống đảo gió tự động làm lạnh hiệu quả: Hệ thống đảo gió tự động điều chỉnh độ mở cho gió máy lạnh ra ở trạng thái tốt nhất, hướng gió được tự động di chuyển lên xuống giúp phân phối gió đều, làm lạnh hiệu quả mà không phụ thuộc vào vị trí đặt thiết bị trong nhà.

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 1 Chiều 12.000BTU (SRK/SRC13YL-S5) chính hãng

- Chức năng tự khởi động lại: Khi bị cúp điện hay nguồn điện vì một lý do nào đó bị ngắt đột ngột, điều hòa sẽ tự động kích hoạt khi có điện lại và hoạt động theo chế độ trước khi nguồn bị tắt.

- Chức năng tự động báo lỗi khi có sự cố: Khi điều hòa Mitsubishi bị sự cố, chức năng này sẽ tự động chẩn đoán và báo lỗi một cách hiệu quả.

Điều Hòa Mitsubishi Heavy 1 Chiều 12.000BTU (SRK/SRC13YL-S5) giá tốt

- Công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Công nghệ Inverter giúp điều hòa Mitsubishi Heavy SRK 13YL tiết kiệm điện năng vượt trội mà vẫn duy trì được năng suất hoạt động tốt.

- Chế độ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối ưu: Với chế độ làm lạnh nhanh, máy lạnh Mitsubishi SRK 13YL-S sẽ làm lạnh nhanh hơn so với chế độ thông thường, trong khi vẫn duy trì công suất làm lạnh, giúp làm lạnh chỉ trong 15 phút.

Thương hiệu Mitsubishi
Xuất xứ Thái Lan
Loại máy điều hòa Loại 1 chiều
Tiết kiệm điện Inverter
Công suất lạnh 12.000 BTU
Kiểu máy điều hòa Treo Tường
Kháng khuẩn khử mùi
Chế độ làm lạnh nhanh
Phạm vi làm lạnh hiệu quả Dưới 45 m3
Kích thước cục lạnh 268 x 790 x 224 mm
Kích thước cục nóng 540 x 780 x 290 mm
Loại Gas sử dụng R-410A
Zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục