logo điện lạnh thành long

Tủ đông SANAKY VH3699A1

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
7.400.000₫ 7.970.000₫
Tủ đông Sanaky VH-3699A1 là sản phẩm cỡ trung một ngăn hai cánh của Sanaky. Với thiết kế một ngăn làm đông rộng, sâu, tủ đông Sanaky VH-3699A1 là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, bếp ăn, khách sạn nhỏ, hoặc những cửa hàng tạp hóa chủ yếu trữ thực phẩm đông lạnh. Đặc điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky VH-3699A1    ...
Hãy gọi Liên hệ 0243.217.1743

Tủ đông Sanaky VH-3699A1 là sản phẩm cỡ trung một ngăn hai cánh của Sanaky. Với thiết kế một ngăn làm đông rộng, sâu, tủ đông Sanaky VH-3699A1 là sự lựa chọn của nhiều nhà hàng, bếp ăn, khách sạn nhỏ, hoặc những cửa hàng tạp hóa chủ yếu trữ thực phẩm đông lạnh.

Đặc điểm nổi bật của Tủ đông Sanaky VH-3699A1

  •     - Một ngăn đông rộng, sâu, trữ đông được nhiều thực phẩm.
  •     - Làm lạnh bằng dàn đồng độ bền cao.
  •     - Sử dụng quạt lồng sóc giúp tăng hiệu suất, làm lạnh nhanh, sâu.
  •     - Hai cánh mở va    
  •     - Thân tủ có nút điều chỉnh nhiệt độ.
  •     - Sử dụng gas R600a thân thiện với môi trường.

tủ đông Sanaky VH-3699A1 là model mới của Sanaky có sử dụng dàn đồng thay cho dàn nhôm trong hệ thống làm lạnh nên độ bền cao, ít phải bảo hành, bảo dưỡng. Tủ cũng được trang bị quạt lồng sóc giúp làm lạnh nhanh, âm sâu đến -18oc giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, an toàn không cần phụ gia bảo quản.

Dàn lạnh ống đồng bền theo thời

Tủ cũng được thiết kế rất thân thiện với người sử dụng. Nắp tủ mở kiểu lật vali an toàn, lớp gioăng dày giữ nhiệt.

Thiết kế 2 nắp dở bật vali , 1 ngăn đông 

Có khóa an toàn cho nắp tủ, đây là một tính năng cần thiết cho các nhà hàng, bếp ăn, khách sạn bảo quản thực phẩm đông lạnh, tránh các nguy cơ gây hại từ bên ngoài. Mặt ngoài tủ có bộ phận điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra tủ đông Sanaky VH-3699A1 cũng được trang bị bánh xe chịu lực ở chân tủ giúp dễ dàng di chuyển tủ đến các vị trí mong muốn.

Khóa an toàn , bảng điều chỉnh nhiệt độ , bánh xe di chuyển 

Như những sản phẩm khác của Sanaky, ngăn tủ sử dụng nhựa ABS cao cấp có độ dẻo, dai, chịu được va đập và độ bền cao. Gas được sử dụng cho tủ là gas R600a thân thiện với môi trường. Sản phẩm tủ đông Sanaky VH-3699A1 sẽ đáp ứng được nhu cầu trữ đông của cả những khách hàng khó tính nhất.

Gas sử dụng cho tủ là gas R600a thân thiện với môi trường.

Zalo chat
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav
Tất cả danh mục